Về chúng tôi

slide1

Về đoàn 298

Tọa lạc tại trung tâm bờ biển Long Hải, khách sạn đoàn 298 với diện tích hơn 45.000 m2, sát bên nơi là Tâm Linh chùa Dinh Cô và Mộ Cô. Phía trước là bãi biển dài an toàn và sạch sẽ, sau lưng là bờ núi cao xanh tươi.

Bên cạnh đó, khách sạn đoàn 298 với khuôn viên rộng rãi sạch sẽ thoáng mát, sát bờ biển, bãi đậu xe hơi rộng. Hệ thống phòng được chia làm nhiều khu : Khu 3 lầu, khu biệt thự, khu 7 lầu. Phòng ốc đa dạng với nhiều loại phòng luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

An ninh an toàn phòng nghỉ cũng như đội cứu hộ bờ biển được đặt lên hàng đầu tạo sự yên tâm cho quý khách xuống tham quan và tắm biển.

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vui vẻ tận tình chu đáo luôn sẵn sàng phục vụ ” vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi ” , ” niềm vui của quý khách và hạnh phúc cho chúng tôi ” .

Ngoài ra khách sạn đoàn 298 chúng tôi với hệ thống vui chơi giải trí đa dạng :  Sân bóng đá mini , Tennis, xe đạp đôi, tổ chức các sự kiện hội họp và tiệc cưới, lửa trại ,BBQ ngoài trời, karaoke… Vui chơi giải trí đa dạng hy vọng sẽ đáp ứng và phục vụ thật tốt cho quý khách đến tham quan và nghỉ dưỡng.

Tại sao khách hàng chọn chúng tôi?

Với nhiều dịch vụ vui chơi giải trí và tiện nghi, giá cả lại rất bình dân không gì có thể so sánh được ở khách sạn đoàn 298 chúng tôi. Khi quý khách xuống tắm biển đội ngũ cứu hộ luôn sẵn sàng bên cạnh quý khách tạo cho quý khách sư an toàn, phòng nghỉ yên tĩnh và an ninh. Khách sạn luôn phục vụ ăn uống có bếp riêng và nhà ăn riêng với tiêu chí chất lượng tươi ngon, hợp vệ sinh, đội ngũ nhân viên chu đáo vui vẻ,  kèm theo đó là không giang thoáng đãng của phòng ăn được bố trí hòa mình với thiên nhiên đảm bảo quý khách sẽ thư thái và hài lòng khi tận hưởng những bữa ăn tươi ngon nhất tại đây.

Với các tiện ích khác như phòng cá nhân, phòng gia đình, chỗ hút thuốc riêng, không gian sạch sẽ, rộng rãi thoáng mát nơi vui chơi dành cho trẻ em, thang máy, người vận chuyển hành lý đảm bảo quý khách luôn được yên tâm và thoải mái nhất khi đặt chân tới Khách sạn Đoàn 298.

vip1-7

LUÔN ÂN CẦN PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH